Thả ga mua hàng ưu đãi tại Co.opMart

Thứ sáu - 18/01/2019 12:18

Thả ga mua hàng ưu đãi tại Co.opMart

Với chương trình “Ưu đãi kép thay lời cảm ơn” thực hiện trong ngày 9/11, khách hàng thẻ Đồng/Bạc/Vàng/Bạch Kim tham gia mua hàng siêu ưu đãi trong thời gian diễn ra chương trình được tặng 1 phiếu mua hàng trị giá 30.000 đồng áp dụng mua Hộp quà/Hamper 20/11.

Theo Siêu thị Co.opMart Tuy Hòa, với chương trình “Ưu đãi kép thay lời cảm ơn” thực hiện trong ngày 9/11, khách hàng thẻ Đồng/Bạc/Vàng/Bạch Kim tham gia mua hàng siêu ưu đãi trong thời gian diễn ra chương trình được tặng 1 phiếu mua hàng trị giá 30.000 đồng áp dụng mua Hộp quà/Hamper 20/11.

 

Mỗi hóa đơn mua 1 sản phẩm siêu ưu đãi nhận được 1 phiếu mua hàng, hóa đơn mua 2 sản phẩm siêu ưu đãi nhận được 2 phiếu mua hàng. Mỗi khách hàng tham gia chương trình nhận tối đa 2 phiếu mua hàng/ngày.

 

Chương trình “Cơ hội duy nhất tăng nhanh cấp độ” cũng sẽ được siêu thị triển khai từ nay đến hết ngày 21/11.

 

Trong suốt thời gian này, khách hàng hiện ở cấp độ thẻ Đồng có từ 400 điểm mua hàng trở lên tính đến hết ngày 31/10/2018 có tham gia mua sắm với tổng giá trị mua hàng tích lũy từ 1 triệu đồng trở lên sẽ được nâng lên cấp độ thẻ Bạc và khách hàng hiện ở cấp độ thẻ Bạc có từ 1.400 điểm mua hàng trở lên được nâng lên cấp độ thẻ Vàng sau khi kết thúc chương trình. Mỗi mã thẻ khách hàng chỉ được nhận ưu đãi nâng cấp độ 1 lần trong thời gian diễn ra chương trình.

 

Ngoài ra, nếu tham gia chương trình “Gắn bó thân thiết - Ưu đãi gia tăng” được thực hiện trong khoảng thời gian này, khách hàng hiện ở cấp độ thẻ Vàng/Bạch Kim cũng sẽ được tặng điểm thưởng khi mua hàng có hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên vào các ngày khác nhau.

 

Cụ thể, khách hàng sẽ được chương trình điện toán tự động tính và tặng điểm thưởng vào tài khoản thẻ theo cơ cấu: Tặng 50 điểm thưởng sau khi mua hàng lần thứ 3; tặng 100 điểm thưởng sau khi mua hàng lần thứ tư. Mỗi mã thẻ khách hàng nhận tối đa 2 mức ưu đãi trong suốt chương trình. Điểm thưởng được tính trên từng hóa đơn riêng lẻ. Các hóa đơn được tính phải khác ngày mua sắm.

 

Trong 2 ngày 13 và 20/11, chương trình “Thứ ba thả ga điểm thưởng” được Co.opMart thực hiện khuyến mãi bằng hình thức tặng điểm thưởng theo từng mức giá trị hóa đơn của khách hàng.

 

Khách hàng hiện ở cấp độ thẻ Bạc/Vàng/Bạch Kim khi mua hàng có hóa đơn tích lũy điểm sẽ được chương trình điện toán tự động tính và tặng điểm thưởng vào tài khoản thẻ của khách hàng theo cơ cấu: Cứ mỗi 40 điểm mua hàng được tặng 40 điểm thưởng (tính riêng trên mỗi hóa đơn, không tính phần điểm mua hàng không làm tròn thành 40 đối với khách hàng thẻ Bạc/Vàng, tối đa 200 điểm thưởng/mã thẻ/ngày) và cứ mỗi 40 điểm mua hàng được tặng 80 điểm thưởng (đối với khách hàng thẻ Bạch Kim, tối đa 800 điểm thưởng/mã thẻ/ngày).

 

Từ ngày 12-21/11, siêu thị cũng sẽ triển khai chương trình “Mua nhiều ưu đãi lớn”. Trong chương trình, nhiều sản phẩm thuộc 5 ngành hàng thực phẩm công nghệ, hàng nhãn riêng, hóa phẩm, đồ dùng, may mặc được bán giảm giá hấp dẫn khi khách hàng mua từ sản phẩm thứ 2 cùng loại/hóa đơn, áp dụng sản phẩm thứ 4, 6…

 

Cùng với đó, chương trình “Siêu ưu đãi” cũng gia tăng cơ hội mua hàng cho người tiêu dùng trong 3 ngày 9, 10 và 11/11. Khách hàng mua sắm trong khu tự chọn với trị giá hóa đơn trong ngày từ 400.000 đồng trở lên sẽ được mua 1 sản phẩm siêu ưu đãi trong ngày (hóa đơn 800.000 đồng được mua 2 sản phẩm, 1,2 triệu đồng được mua 3 sản phẩm...). Mỗi khách hàng chỉ được mua tối đa 10 sản phẩm/hóa đơn.

 

Đặc biệt trong chương trình “Giờ vàng săn hàng đặc biệt” thực hiện vào các ngày từ thứ hai đến thứ năm (12-15/11), khách hàng mua sắm trong khu tự chọn với trị giá hóa đơn trong ngày từ 200.000 đồng trở lên sẽ được mua 1 sản phẩm siêu ưu đãi trong ngày (hóa đơn 400.000 đồng được mua 2 sản phẩm, 600.000 đồng được mua 3 sản phẩm…).

 

Chương trình có giới hạn số lượng sản phẩm mua được của mỗi khách hàng. Số lượng giới hạn tùy theo sản phẩm, sẽ được ghi cụ thể trong danh mục sản phẩm. Chương trình này cũng chỉ áp dụng với hóa đơn chính của khách hàng, không áp dụng với hóa đơn in lại.

 

Khách hàng có thể cộng dồn hóa đơn chính trong ngày tại cùng một siêu thị để được mua sản phẩm đặc biệt trong giờ vàng. Hóa đơn tham gia chương trình và thanh toán sản phẩm đặc biệt, vẫn được tham gia tích điểm chương trình Khách hàng thành viên nhưng không được tham gia các chương trình khuyến mãi khác.

 

VÕ PHÊ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Giới thiệu về du lịch Phú Yên

1. Vị trí địa lý: Bắc giáp tỉnh Bình Định, Nam giáp Khánh Hoà, Tây giáp Đắc Lắc & Gia Lai, Đông giáp Biển Đông. Nằm cách thủ đô Hà Nội 1.160km, Tp Đà Nẵng 406km về phía Bắc, cách Tp Hồ Chí Minh 561km về phía Nam. Phú Yên có quốc lộ 1A và đường sắt Bắc – Nam chạy qua, quốc lộ 25 nối Gia Lai, ĐT...

Thăm dò ý kiến

Bạn thích địa điểm du lịch nào tại Phú Yên ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây