Tây Hòa sẵn sàng cho diễn tập khu vực phòng thủ “PH-19”

Thứ sáu - 16/08/2019 06:08

Tây Hòa sẵn sàng cho diễn tập khu vực phòng thủ “PH-19”

Diễn tập khu vực phòng thủ “PH-19” của huyện Tây Hòa năm 2019 sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/8. Xác định đây là cuộc diễn tập có ý nghĩa đặc biệt quan trọng

Diễn tập khu vực phòng thủ “PH-19” của huyện Tây Hòa năm 2019 sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/8. Xác định đây là cuộc diễn tập có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, huyện đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc thực hiện với các giải pháp thiết thực, đồng bộ để đạt kết quả cao nhất.

 

Theo đó, các cấp, ngành, các cơ quan, đơn vị, địa phương trong huyện đã tổ chức quán triệt sâu sắc mục đích, ý nghĩa, yêu cầu của cuộc diễn tập, coi đây là nhiệm vụ chính trị trọng tâm trong năm 2019.

 

Với tinh thần “Vượt nắng thắng mưa, say sưa luyện tập”, Cơ quan Quân sự huyện làm tốt mọi công tác chuẩn bị từ soạn thảo, xây dựng các văn kiện; hoàn chỉnh hệ thống thông tin liên lạc giữa trung tâm với các điểm diễn tập đến nơi ăn ở, phục vụ cho các lực lượng tham gia diễn tập. Đồng thời làm tốt công tác đăng ký, quản lý, điều động lực lượng dự bị động viên tham gia diễn tập thực binh... Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cho cuộc diễn tập đã được hoàn tất.

 

Doanh trại dã chiến phục vụ diễn tập đã được xây dựng hoàn chỉnh
Khu nhà ăn có thể phục vụ trên dưới 500 người cùng một lúc
Cán bộ tăng cường đã có mặt và được bố trí nơi nghỉ ngơi trong doanh trại dã chiến
Khu nhà tắm có bể chứa nước luôn sạch sẽ
Bếp Hoàng Cầm đã bắt đầu nổi lửa

 

XUÂN HIẾU (thực hiện)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Giới thiệu về du lịch Phú Yên

1. Vị trí địa lý: Bắc giáp tỉnh Bình Định, Nam giáp Khánh Hoà, Tây giáp Đắc Lắc & Gia Lai, Đông giáp Biển Đông. Nằm cách thủ đô Hà Nội 1.160km, Tp Đà Nẵng 406km về phía Bắc, cách Tp Hồ Chí Minh 561km về phía Nam. Phú Yên có quốc lộ 1A và đường sắt Bắc – Nam chạy qua, quốc lộ 25 nối Gia Lai, ĐT...

Thăm dò ý kiến

Bạn thích địa điểm du lịch nào tại Phú Yên ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây